0

BLOG

99%  CÁC MẸ BỎ QUA TÌNH TRẠNG MÉO ĐẦU Ở TRẺ SƠ SINH MÀ KHÔNG BIẾT TÁC HẠI CỦA NÓ???

08/11/2017

-

Cham Dao

-

0 Bình luận

99%  CÁC MẸ BỎ QUA TÌNH TRẠNG MÉO ĐẦU Ở TRẺ SƠ SINH MÀ KHÔNG BIẾT TÁC HẠI CỦA NÓ???

Khi hình thành trẻ chưa hình thành bất kỳ thói quen nào (thói quen là tiền đề của gen). Gen bước 1 được xác định giai đoạn phát triển từ giữa tháng thứ nhất đến hết tháng thứ 3. Nhiều trẻ tự chọn cho mình 1 vế thuận lợi hơn, bán cầu não cũng phát triển không đồng đều.

ĐỒNG HÀNH CUNG GỐI CHỐNG MÉO ĐẦU MONOPOLY HÌNH THÀNH TẠO GEN CHO TRẺ SƠ SINH

  • Ngay từ bây giờ các mẹ cần phải tìm hiểu xem con mình có gặp tình trạng trên không bằng cách hằng ngày đặt con nằm ngửa trên gối, dùng các vật dụng đồ chơi có màu sắc hấp dẫn treo phí trước để xem trẻ thường dùng tay nào để nắm lấy và tỷ lệ tay nào nắm bắt vật dụng chính xác hơn.
  • Khi phát hiện được vế thuận mẹ sẽ ưu tiên về quá trình tập cho bé nhiều hơn, nhìn nhiều hơn, nghe nhiều hơn để kích thích 2 bán cầu não phát triển đồng đều.

     

  • Khi gen hình thành tăng trưởng rất nhanh thay đổi lại rất khó. Phần lớn các mẹ chỉ phát hiện trí não phát triển cân đối của trẻ khi trẻ tự ăn, dùng tay cầm thìa, cầm đũa. Thậm chí tới khi con đi học cầm bút tay trái mới phát hiện ra.
  • Khi trẻ có 2 bán cầu não phát triển cân đối rất dễ thích ứng với các động tác như là: dùng 2 tay gõ bàn phím, dùng 2 tay học đàn.
  • Khi gen não phát triển quá lệch, bên phát triển kém ảnh hưởng tới sự linh hoạt trong công việc cuộc sống sau này thường gây ra va chạm đổ vỡ. Sự chậm phản xạ này còn được gọi là hậu đậu.
  • Trẻ được chăm sóc chu đáo, ân cần yêu thương thì não bộ phát triển tốt hơn, chỉ số IQ cao hơn.

      

Gối võng Monopoly - sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh được Monopoly cung cấp trên toàn quốc với cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã mua hàng nếu bạn không hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
Là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh Gối võng Monopoly - được bán với giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm: 286.000đ


Đăng ký mua hàng tại website http://goivong.monopoly.vn và goivong.monopoly.vn
Hotline: 02433874999


Công ty TNHH Monopoly Việt Nam
Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Kim Bài - huyện Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 02433874999
Email: goivong.monopoly@gmail.com
Website: https://monopoly.


 

TAGS :

TIN MỚI