0

BLOG

GIẢI PHÁP CHỮA TRỊ KHI TRẺ BỊ MÉO ĐẦU

02/11/2017

-

Cham Dao

-

0 Bình luận

GIẢI PHÁP CHỮA TRỊ KHI TRẺ BỊ MÉO ĐẦU

Bẹp đầu là tình trạng rất thường hay gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Điều đáng sợ hơn là 99% trẻ bị bẹp đầu là do bất cẩn của bố mẹ. Và nếu không được khắc phục kịp thời, tình trạng này cũng có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng lớn đến tương lai của trẻ như 2 bán cầu não phát triển không đồng đều dẫn đến trí tuệ của trẻ cũng bị ảnh hưởng và điều đặc biệt hơn nữa ảnh hưởng đến sự cân đối của khuôn mặt gây mất thẩm mỹ.

Gối võng Monopoly - Gối phòng tránh méo đầu và trị méo đầu cho trẻ sơ sinh

  • Gối võng Monopoly không những có khả năng chống méo đầu cho trẻ sơ sinh từ 0- 3 tháng tuổi, mà còn có khả năng chữa trị cho trẻ đã bị méo đầu và giảm tối thiểu sự mất cân bằng về khuôn mặt của trẻ
  • Nếu như trẻ được 2-3 tháng tuổi phát hiện trẻ bị méo đầu lệch một bên gáy thì cần phải kiên chì thường xuyên vì giai đoạn này trẻ đã biết lẫy buộc cha mẹ ông bà phải quán xuyến được khi trẻ ngủ và tỉnh giấc.Nhưng gia đình cũng đừng qua lo lắng và hãy cho trẻ sử dụng gối võng Monopoly và đặt vế nhô ra của gáy vào giữa lòng gối thực hiện từ 1-3 tháng gáy trẻ cân đối trở lại nhanh hay lâu tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ và tỷ lệ thời gian dùng gối.
  • Các mẹ nào đã có con từ 4 tháng tuổi trở lên thì nhà sản xuất khuyến cáo là chỉ có thể hỗ trợ giúp bé cải thiện một phần nào. Vì khi đó phần xương sọ của bé đã cứng cáp tỷ lệ phần trăm cải thiện sẽ thấp hơn nhưng vẫn có cơ hội cải thiện tình trạng đó.

  • Gối chống méo đầu Monopoly đảm bảo về chất lượng, được sản xuất bằng nhựa APS không chì và 100% vải coton cao cấp không mẫn cảm với làn da non nớt của trẻ. Sản phẩm được thiết kế theo dạng võng tạo điểm trũng cho đầu trẻ khi nằm, thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Đặc biệt có thể tăng chỉnh rộng, hẹp, cao, thấp phù hợp với đầu của trẻ

Giá sản phẩm: 286.000đ

Bảo hành: 3 tháng (đổi mới nếu bị lỗi do vận chuyển trong vòng 72h)
➡️Đặt hàng nhanh nhất bằng cách:
Hotline: 02433874999
Website: http://goivong.monopoly.vn
 HÃY LÀ BÀ MẸ THÔNG MINH MANG LẠI SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO TRẺ 

Công ty TNHH Monopoly Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Kim Bài - huyện Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 02433874999
Email: goivong.monopoly@gmail.com

Website: https://monopoly.vn

 

TAGS :

TIN MỚI