0

BLOG

GỐI CHỐNG MÉO ĐẦU MONOPOLY- QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ

22/11/2017

-

Cham Dao

-

0 Bình luận

GỐI CHỐNG MÉO ĐẦU MONOPOLY- QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ

 

  • Gối chống méo đầu Monopoly được bảo hộ độc quyền sang chế số 15976- quyết định 57575 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ.

  • Bạn đang phân vân suy nghĩ nên tặng gì cho gia đình, người than bạn bè của mình để chúc mừng họ chào đón 1 thiên thần. Thật ý nghĩa nếu bạn chọn tặng họ sản phẩm Gối Chống Méo Đầu – Lệch Gáy của Monopoly làm quà tặng chào đón bé yêu.

  • Hạnh phúc được trọn vẹn, yêu thương đong đầy, tình bạn gắn bó hơn khi họ nhận được món quà ý nghĩa dành cho bé mà bạn đã gửi tặng.

  • Chỉ với một món quà nhỏ nhưng mang lại hạnh phúc vô cùng to lớn với gia đình họ. Gối Monopoly sẽ đồng hành với sự phát triển trí tuệ và thẩm mỹ khuôn mặt của bé.

  • Các cụ nói có kiêng có lành, nếu như bạn ngại đến thăm các mẹ vừa sinh vào thời điểm ở cữ và không biết nên tặng gì cho bé yêu của họ.

HÃY ĐỂ MONOPOLY GIÚP BẠN VIỆC NÀY NHÉ

  • Bạn chỉ cần viết lời nhắn yêu thương kèm theo thông tin họ bteen, địa chỉ và số điện thoại người nhận Monopoly sẽ nhắn gửi những lời yêu thương và sản phẩm tới mẹ và bé giúp bạn.

 

Gối võng Monopoly – Sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh được Monopoly cung cấp trên toàn quốc với cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã mua hàng nếu bạn không hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Gía của sản phẩm: 362.000 VNĐ

Gía khuyến mãi: 286.000 VNĐ

Đăng ký mua hàng ngay tại website: http://goivong.monopoly.vn

Hotline: 02433874999


Công ty TNHH Monopoly Việt Nam
Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Kim Bài - huyện Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 02433874999
Email: goivong.monopoly@gmail.com
Website: https://monopoly

TAGS :

TIN MỚI