0

BLOG

Gối võng Monopoly - Gối chống méo đầu cho trẻ sơ sinh

14/11/2017

-

Cham Dao

-

0 Bình luận

Gối võng Monopoly - Gối chống méo đầu cho trẻ sơ sinh

Sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học công nghệ cấp bằng bảo hộ độc quyền sáng chế số: 15976

Chức năng: Chống  - chữa méo đầu lệch gáy, giúp cho trẻ có khuôn mặt phát triển cân đối, giúp não bộ hình thành gen bước đầu đồng đều, chỉ số IQ sẽ cao hơn khi bán cầu não của trẻ lệch qua về một bên. Nhân tướng học sẽ trợ giúp cho nhân sinh quan sự chỉnh chu về hình thức, yêu đời, giao tiếp, thành công, thịnh vượng.

Sử dụng gối võng Monopoly đế phòng chống méo đầu

  • Thời điểm vàng là khi trẻ  lọt lòng cho đến 3,4 tháng tuổi.

  • Sau khi lọt lòng cơ thể của trẻ phát triển rất nhanh nhưng xương hộp sọ lại rất mềm chỉ cần cố định ở 1 tư thế sau một tuần đầu của trẻ sẽ bị đổi dạng.

     

  • Trẻ được chăm sóc bằng sản phẩm ngay sau sinh sẽ đảm bảo được 99% thành công, đầu không bị bẹp méo, hai bên má không bị một bên đầy 1 bên lép, gò má không bị bên cao bên thấp.
  • Khi trẻ lọt lòng nếu thấy khuôn mặt của trẻ phát triển nhiều về chiều ngang, muốn cải thiện điều chỉnh nhỏ gọn hơn thì đặt 2 càng gối ở mức hẹp nhất , cam kết sau 2-3 tháng khuôn mặt của trẻ sẽ thu gọn lại 10- 15%.

Sử dụng gối võng Monopoly để chữa trị méo đầu

  • Cho trẻ làm quen dần, khi trẻ ngủ thành giấc cả ngày và đêm, lưu ý phải có ông bà hoặc cha mẹ quản trị giấc ngủ của trẻ.

      

  • Khi đặt đầu của trẻ vào gối, đố với trẻ gáy bị bẹp đầu thì đầu trẻ nằm vào chính giữa, nếu là trẻ bẹp lệch thì phần lệch nhô ra của gáy sẽ dặt gần tâm gối hơn mặt của trẻ sẽ hơi nghiêng về bên gáy nhô ra. Sự kết hợp tương tác giữa trọng lượng của đầu trẻ và đôụ trũng đều của gối tình trạng bẹp lêch sẽ dần dc khắc phục. Khi bắt đầu sử dụng gối hiện tượng gia tăng méo lệch sẽ được tối ưu ngay.
  • Thời gian khắc phục chữa chỉnh lâu hay nhanh phụ thuộc vào tháng tuổi của trẻ (nếu trẻ 2 tháng sẽ nhanh hơn 4 tháng) bị nặng hay nhẹ, tỷ lệ dùng gối ít hay nhiều.

Là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh Gối võng Monopoly - được bán với giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm: 286.000đ

Đăng ký mua hàng tại website https://www.monopoly.vn/

Hotline: 02433874999

 

Công ty TNHH Monopoly Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Kim Bài - huyện Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 02433874999
Email: goivong.monopoly@gmail.com

Website: https://monopoly.vn

TAGS :

TIN MỚI