0

BLOG

Tại sao Gối Võng Monopoly - là chiếc gối tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

22/09/2017

-

Hà Đại Đồng

-

0 Bình luận

Tại sao Gối Võng Monopoly là chiếc gối tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

Từ xưa đến nay, vấn đề trẻ sơ sinh bị móp méo đầu, đầu bạnh cá trê hay thậm chí là lệch mặt là điều thường gặp. Đầu trẻ sơ sinh còn rất mềm và non yếu nên khi đặt bé nằm lâu ở một tư thế nhất định sẽ khiến đầu bé bị móp méo. Có những bé bị móp đầu bên phải hoặc bên trái, số khác lại bị móp ngay giữa đầu hay phía sau lại bẹt phẳng... Điều đó không chỉ khiến cho thẩm mỹ của bé bị giảm đi mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của các bán cầu não của bé nữa. Trước hiện trạng thực tế như vậy, Monopoly đã nghiên cứu ra một loại gối thông minh - Gối Thần Đồng - thương hiệu Gối võng Monopoly, chiếc gối này sẽ "xóa sổ" vấn trẻ bị méo đầu ở trẻ sơ sinh.

Với 5 đặc điểm của Gối Võng Monopoly - Gối Thần Đồng đã chứng minh rằng đây là chiếc gối tốt nhất cho trẻ sơ sinh:

  • Thiết kế độc đáo Gối được thiết kế riêng cho trẻ sơ sinh, công nghệ sản xuất hàng đầu mang lại sự thoải mái như vòng tay của mẹ.

  • Với chất liệu an toàn, không gây kích ứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và có độ bền cao.

  • Tính linh hoạt cao: Gối Thần Đồng - Gối võng Monopoly được thiết kế để phù hợp với mọi thời tiết nhờ có thể thay đổi độ dày mỏng của lớp khăn gối. Gối luôn đem lại sự thoải mái cho bé, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hơn nữa, độ cao của gối sẽ được thay đổi tùy vào cơ thể của mỗi bé với 1 thao tác đơn giản.

 

  • Đặc biệt với ứng dụng nguyên lý vật lý khoa học, gối luôn giữ cân đối đầu của trẻ sơ sinh không bị lệch so với cổ, vở hộp sọ không bị móp méo hay bẹp phẳng phía sau. Khi sử dụng gối, đầu bé sẽ tạo ra các cân bằng lực giúp cho gối luôn vững chắc, không bị lật đổ.


  • Vệ sinh đơn giản: Trẻ sơ sinh thường rất hay bị chớ làm bẩn gối. Với gối thông thường rất khó vệ sinh và mất thẩm mỹ, nhưng với gối Monopoly thì việc vệ sinh vô cùng đơn giản. Đây là tột điểm cộng của gối Monopoly.

 

Giải thưởng và ý kiên chuyên gia chăm sóc sức khỏe

 

Ý kiến của chị Hường sau khi cho bé sử dụng gối 3 tháng.

Gối võng Monopoly - sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh được Monopoly cung cấp trên toàn quốc với cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã mua hàng nếu bạn không hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Thời điểm vàng để dùng gối Gối thần đồng - gối võng Monopoly?

Là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh Gối võng Monopoly - được bán với giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm: 286.000đ

Đăng ký mua hàng tại website: https://www.monopoly.vn/

Hotline: 02433874999

 

Công ty TNHH Monopoly Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Kim Bài - huyện Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 02433874999
Email: goivong.monopoly@gmail.com

Website: https://monopoly.vn

TAGS :

TIN MỚI