0

BLOG

Vai trò và lợi ích của hai bán cầu não

10/11/2017

-

Cham Dao

-

0 Bình luận

VAI TRÒ VÀ LỢI ÍCH CỦA HAI BÁN CẦU NÃO

Bố mẹ giúp trẻ phát huy khả năng như thế nào thông qua việc hiểu và kích hoạt bán cầu não trái và bán cầu não phải cho trẻ ?

Hoạt động trí tuệ chịu sự khống chế của não, song não lại chia thành hai bán cầu là bán cầu não phải và bán cầu não trái và hai bán cầu này có ưu thế, chức năng khác nhau.

  • Bán cầu não trái có nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ, tư duy trừu tượng, viết, tính toán, sắp xếp, phân loại, ghi nhớ từ ngữ và tri giác thời gian, Còn bán cầu não phải có vai trò xử lý hình tượng tổng thể, khái niệm không gian, phân biệt hình vẽ, khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng bắt chước. Bán cầu phải có cơ năng mang tính chỉnh thể, tổng hợp, sáng tạo, chủ quan trực giác, trí tưởng tượng, thái độ, tình cảm, ý chí của con người. Tuy rằng mỗi bên bán cầu não có chức năng riêng, song chúng luôn tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động.

  • Phát triển cân bằng cả bán cầu não trái và bán cầu não phải là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển trí tuệ cho trẻ. Do đó, học ngôn ngữ ngay từ nhỏ, sau đó lại chú trọng việc đọc, viết, tính toán, lý giải và tư duy logic, não trái sử dụng tương đối nhiều nên khá phát triển.

Lời khuyên:  Hiện nay Monopoly Việt Nam đã cho ra thị trường 1 sản phẩm vô cùng hữu ích cho trẻ sơ sinh. Giảm 95% nguy cơ bị méo đầu và giúp phát triển cân bằng của 2 bán cầu não ở trẻ sơ sinh nếu sử dụng gối võng Monopoly trong 4 tháng đầu đời.

Gối võng Monopoly - sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh được Monopoly cung cấp trên toàn quốc với cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã mua hàng nếu bạn không hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh Gối võng Monopoly - được bán với giá bao nhiêu?

Giá của sản phẩm: 362.000 VNĐ

Giá khuyến mại chỉ có: 286.000 VNĐ

Đăng ký mua hàng tại website http://goivong.monopoly.vn và goivong.monopoly.vn

Hotline: 02433874999

 

Công ty TNHH Monopoly Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Kim Bài - huyện Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 02433874999
Email: goivong.monopoly@gmail.com

Website: https://monopoly.vn

TAGS :

TIN MỚI